Chim công trắng

Chim công trắng

Chim công trắng hay còn gọi là chim công bạch tạng- là 1 biến thể của chim công. Điều đặc biệt đó là chim có bộ lông màu trắng tuyết

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Chim công trắng 

  Chim công trắng ,công ngũ sắc

  Chim công là loài chim có bộ lông đẹp nhất trong tất cả các loài chim và được sếp là 1 trong 10 loài chim đẹp nhất hành tinh. Tại Việt Nam chim công là loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam.

  là loài chim có bộ lông đẹp nhất trong tất cả các loài chim và được sếp là 1 trong 10 loài chim đẹp nhất hành tinh. Tại Việt Nam chim công là loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam.Trại nuôi sinh sản và bảo tồn các loài chim gà quý vườn chim việt(http://vuonchimviet.com) đang cung cấp chim công giống và các loại trưởng thành.

  Chim trống :Bộ lông có màu lục óng ánh, đuôi rất dài, có màu lục ánh đồng, mỗi lông ở mút có sao màu lục xanh, đỏ đồng, vàng, nâu. Mào dài, hẹp thẳng đứng, phần mặt của nó có màu vàng và xanh, khi nó múa đuôi xòe ra hình nan quạt để thu hút chim cái

  Còn chim mái thì không có đuôi đẹp như chim trống nhưng nó được thu hút bởi chim trống.

   

  Chim công trắng

  Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau,màu sắc vô cùng lộng lẫy.Vì vậy trước đây người ta thường dùng lông chim công làm đồ trang sức.

  Chim công trắng

  Chim công trắng 

  Chim công trắng

  Chúng tôi cung cấp các loại chim công với giá tốt nhất.